Cam kết

Một cách đơn giản để thành công là nên đặt yếu tố Con Người trên mọi sách lược. Vì vậy, phương châm làm việc của chúng tôi là luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu công nhân viên của mình, những người bạn đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua. Ngoài việc giải quyết được nhu cầu lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, chúng tôi còn tạo điều kiện cho người lao động học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các chuyên gia kỹ thuật. Cùng với những chế độ khen thưởng hợp lý, tuân thủ các quy định của luật lao động và chính sách bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe toàn diện để người lao động yên tâm gắn bó và làm việc với hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, ban lãnh đạo INTERFISH luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tích cực tham gia các chương trình từ thiện, góp phần ủng hộ cho sự phát triển của địa phương.

Đồng thời, có trách nhiệm với môi trường là tiêu chí đầu tiên trong kế hoạch phát triển Công ty. Tại vùng nuôi cá tra, chúng tôi đã hoàn thiện các cơ sở lắng, lọc, xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn vệ sinh hiện hành. Đến nhà máy, Công ty TNHH Thủy Sản Quốc Tế (INTERFISH) đầu tư xây dựng quy trình công nghệ tiên tiến và chất lượng để xử lý nước thải từ chế biến. Thêm vào đó, tất cả thành viên Công ty đều được tập huấn và cam kết thực hành tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng vật liệu thân thiện, tạo nên môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp.

Chúng tôi hiểu được nỗi lo sợ về thực phẩm gây hại cho sức khỏe, chúng tôi muốn người thân của chúng tôi và cả người tiêu dùng có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm của INTERFISH, nên chúng tôi luôn nghiêm ngặt theo dõi kiểm tra chất lượng từ con giống đến cá trưởng thành. Và khi đến nơi chế biến, cá tra luôn được đảm bảo tươi sống nhờ vị trí nhà máy bên cạnh bờ sông rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

Với nguyên tắc tôn trọng sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi luôn ưu tiên cho việc kiểm soát về bệnh và màu sắc của cá, đặc biệt là không còn dư lượng kháng sinh trong cá. Theo đó, các sản phẩm từ cá tra của chúng tôi an toàn cho sức khoẻ, chất lượng tốt. Đồng thời, sản phẩm hài hòa, cấu trúc săn chắc giúp cho cá sau khi nấu không bị rã, không co rút và không còn mùi bùn, đáp ứng được những tiêu chuẩn của thị trường quốc tế.

Vậy nên, Công ty TNHH Thuỷ Sản Quốc Tế (INTERFISH) đã tự hào nhận được các chứng nhận trong và ngoài nước từ vùng nuôi đến nhà máy sản xuất. Đây chính là sự công nhận cho sự quyết tâm thực hiện cam kết của chúng tôi và là niềm động lực cho INTERFISH cố gắng nhiều hơn nữa để mang những sản phẩm từ cá tra tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.