Giới thiệu

Làm thế nào để có những sản phẩm từ cá tra tốt nhất từ ao nuôi sang nhà máy và đến tay người tiêu dùng? Đó chính là khát vọng được ấp ủ trong nhiều năm của ban lãnh đạo Công ty INTERFISH, từ người nuôi cá tra thương phẩm phấn đấu xây dựng nhà máy chế biến thủy sản đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

Với vị trí nằm cạnh Sông Tiền, các ao nuôi cá tra của chúng tôi được cung cấp nguồn nước tự nhiên dồi dào, tạo môi trường sinh thái ổn định. Và chúng tôi có sự đầu tư nghiêm túc cho việc nghiên cứu, áp dụng các kỹ thuật nuôi trồng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo sản lượng cá tra nguyên liệu có chất lượng thịt tốt, phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các thị trường để đưa vào nhà máy sản xuất.

Vận dụng những kinh nghiệm sẵn có trong việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu, và mạnh dạn đầu tư những dây chuyền thiết bị chế biến tiên tiến để hoàn thiện quy trình khép kín sản xuất các sản phẩm từ cá tra, INTERFISH còn áp dụng các kỹ thuật công nghệ thông tin & tự động hoá nhằm giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành dây chuyền sản xuất, đáp ứng những tiêuchuẩn của thị trường quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam trong ngành thủy sản như HACCP, GMP, ASC, BRC, HALAL, VIETGAP, ISO, vv

Nhà máy chế biến thuỷ sản INTERFISH đã được khánh thành giai đoạn 1 với công suất 70 tấn cá tra nguyên liệu trong một ngày và hướng đến khánh thành giai đoạn 2 với công suất 115 tấn cá tra nguyên liệu mỗi ngày trong hai năm tiếp theo. Song song với việc phát triển nhà máy, để chủ động có được nguồn nguyên liệu ổn định, an tâm với chất lượng sản phẩm cho quá trình chế biến, công ty chúng tôi đã có kế hoạch mở rộng vùng nuôi trồng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các thị trường trên toàn cầu.

INTERFISH luôn coi trọng sự hợp tác và sự tín nhiệm của các đối tác trên toàn cầu về chất lượng sản phẩm của Công ty. Vì thế, tất cả thành viên Công ty INTERFISH từ lãnh đạo đến đội ngũ quản lý sản xuất, kỹ thuật và công nhân viên cam kết luôn thực hiện đúng nguyên tắc và không ngừng hoàn thiện kỹ thuật từ vùng nuôi cho đến nhà máy chế biến để đảm bảo sản phẩm được tạo ra với chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu của người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh phù hợp thị trường.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Thủy Sản Quốc Tế (INTERFISH) rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.